Tokyu Group tập đoàn đa ngành đa quốc gia hàng đầu Nhật Bản

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN TOKYU GROUP

 

SLOGAN TẬP ĐOÀN

Toward a Beautiful Age - Tokyu Group

Triết lý tập đoàn

Chúng tôi giữ tầm nhìn chung sau đây khi chúng tôi làm việc cùng nhau để tạo ra và hỗ trợ Tập đoàn Tokyu Group.

Tuyên bố sứ mệnh Tokyu Group

Chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra những môi trường sống tươi đẹp, trong đó mỗi người có thể theo đuổi hạnh phúc cá nhân trong một xã hội hài hòa.

Chính sách quản lý.

Làm việc độc lập và hợp tác để nâng cao sức mạnh tổng hợp của Tập đoàn Tokyu group và thiết lập một thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích. – Đáp ứng kỳ vọng thị trường hiện tại và phát triển thị trường mới.

– Quản lý hài hòa với môi trường tự nhiên.

– Theo đuổi quản lý sáng tạo từ quan điểm toàn cầu.

– Coi trọng cá nhân và khuyến khích những gì tốt nhất từ ​​mỗi nhân viên.

Thông qua các phương tiện này, chúng tôi sẽ hoàn thành các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Nguyên tắc hành động

Hoàn thành trách nhiệm của bạn.

Cộng tác để nâng cao khả năng của nhau.

Đổi mới bản thân với nhận thức toàn cầu.

Thông điệp từ Chủ tịch

Tập đoàn Tokyu group đang hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững trong 100 năm tới.

 

Với hoạt động kinh doanh vận tải làm cơ sở, chúng tôi tại Tập đoàn Tokyu group đang theo đuổi một loạt các lĩnh vực bất động sản, dịch vụ đời sống, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, và các lĩnh vực kinh doanh khác phục vụ nhu cầu hàng ngày. Để cải thiện cuộc sống hàng ngày, chúng tôi sẽ tiếp tục xác định các nhu cầu chưa được công nhận của khách hàng và cung cấp các dịch vụ sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chúng tôi sẽ thực hiện điều này bằng cách kết hợp các chức năng kinh doanh đa dạng của các công ty thuộc Tập đoàn Tokyu group trong các lĩnh vực nỗ lực khác nhau của họ. Mục đích của chúng tôi là tạo ra giá trị gia tăng trong các cộng đồng được phục vụ bởi các tuyến tàu Tokyu và trong cuộc sống hàng ngày.

 

 

Tập đoàn Tokyu group bắt nguồn từ Công ty Den-en-toshi, được thành lập vào năm 1918 để phát triển các khu dân cư, xây dựng và bảo trì các tuyến đường sắt. Đối với Công ty Den-en-toshi, việc phát triển các khu dân cư không chỉ đơn giản là chuẩn bị đất để xây dựng; nó có nghĩa là hài hòa thiên nhiên với môi trường thành phố và tạo ra các cộng đồng cung cấp cơ sở hạ tầng cho cuộc sống hàng ngày, cùng với các kênh giải trí và văn hóa và giáo dục. Những lý tưởng cơ bản của cách tiếp cận đó đã được thực hiện — ví dụ — với dự án phát triển Tokyu Tama Den-en-toshi. Giờ đây, khi dân số Nhật Bản giảm, chúng tôi đang tiếp tục tạo ra những môi trường sống tươi đẹp bằng cách hợp tác với chính phủ và cư dân địa phương để phát triển các cộng đồng bền vững ở nhiều địa điểm khác nhau, nơi nhiều thế hệ có thể tiếp tục sống cùng nhau.

Tokyu Group
Tokyu Group

Tại Shibuya, nơi Tập đoàn Tokyu group đặt trụ sở chính, chúng tôi đang tiến tới với một dự án tái phát triển lớn. Các phần của nỗ lực cả một thế kỷ này, Shibuya Stream và SHIBUYA BRIDGE mở cửa hoạt động vào tháng 9 năm 2018, và Shibuya Scramble Square Giai đoạn I (Tòa nhà phía Đông) và SHIBUYA FUKURAS dự kiến ​​sẽ hoạt động vào tháng 11 năm 2019. Thay đổi từng ngày , Shibuya đang phát triển như một nơi mà nhiều người có thể làm việc, vui chơi, sinh sống và hình thành các kết nối mới. Chúng tôi tin rằng kiểu phát triển đô thị này sẽ cho phép chúng tôi đóng một vai trò to lớn hơn nữa trong việc biến Shibuya trở thành một thành phố giải trí và một điểm nóng của sự đổi mới kinh doanh và văn hóa.

Cũng dự kiến ​​vào tháng 11 là việc khai trương MINAMIMACHIDA GRANDBERRY PARK, tôi tin rằng khu vực này dọc theo Tuyến Tokyu Tama Den-en sẽ trở nên hấp dẫn hơn nữa. Trong khi đó, tại khu vực Shinjuku, chúng tôi đã bắt đầu thực hiện Kế hoạch tái phát triển Shinjuku TOKYU MILANO vào tháng 8 năm 2019, dự kiến ​​hoàn thành vào năm tài chính 2022. Các dự án được đề cập ở đây chỉ là một vài ví dụ về công việc mà Tập đoàn Tokyu group đang thực hiện dọc theo các tuyến xe lửa Tokyu và ở các địa điểm khác.

Tokyu Group
Tokyu Group

Để đánh dấu một khởi đầu mới khi bắt đầu hoạt động hàng trăm năm tiếp theo, TOKYU CORPORATION đã đổi tên thương mại tiếng Nhật từ “Tokyo Kyuko Dentetsu Kabushiki Kaisha” thành “Tokyu Kabushiki Kaisha” vào tháng 9 năm 2019. Ngoài ra, mảng kinh doanh đường sắt đã bị cắt đứt với tư cách là một công ty riêng biệt – Tokyu Dentetsu Kabushiki Kaisha (TOKYU RAILWAYS Co., Ltd.) – vào tháng 10 nhằm nâng cao khả năng ứng phó với những thay đổi của môi trường kinh doanh và các cơ hội tăng trưởng trong tương lai.

 

Với an toàn và bảo mật là giá trị cốt lõi cho tất cả các hoạt động kinh doanh của mình, Tập đoàn Tokyu group sẽ tiếp tục theo đuổi sự thoải mái và hài lòng hơn cho các cộng đồng mà tập đoàn phục vụ. Để vẫn là một thương hiệu mà các bên liên quan của chúng tôi yêu thích và tin tưởng, Tập đoàn Tokyu group sẽ tiến về phía trước, sẵn sàng huy động tất cả các nguồn lực của mình để thực hiện các mục tiêu cốt lõi của mình là tạo ra cộng đồng, xây dựng công ty và tham gia vào phát triển nguồn nhân lực, tất cả đều chú trọng đến tính bền vững. Chúng tôi biết ơn sự bảo trợ và hỗ trợ liên tục của các bên liên quan khi chúng tôi thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của mình.

logo-tokyu-group
logo-tokyu-group

 

Hồ sơ công ty Tokyu Group

Tập đoàn Tokyu group bắt đầu với tên gọi Công ty Đường sắt Điện Meguro-Kamata vào năm 1922. Tính đến tháng 4 năm 2017, tập đoàn này bao gồm 219 công ty và tám cơ quan hợp nhất khác, do Tập đoàn Tokyu group đứng đầu. Nền tảng kinh doanh của tập đoàn là phát triển đô thị được hỗ trợ bởi các dịch vụ vận tải. Trong nhiều năm, danh mục kinh doanh của công ty đã trải dài trong các lĩnh vực bất động sản, dịch vụ phong cách sống, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và nhiều hoạt động khác ăn sâu vào cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Nhóm đã sử dụng khẩu hiệu “Hướng tới một thời đại tươi đẹp” để nêu rõ sứ mệnh của mình là tạo ra môi trường sống tươi đẹp, phù hợp với nhiều giá trị cá nhân. Các công ty thành viên của nó làm việc cùng nhau theo nguyên tắc tự chủ của công ty, thúc đẩy một quá trình hiệp lực “hợp tác sáng tạo” và xây dựng một thương hiệu Tokyu Group được cả hai bên tin tưởng và yêu thích.Một cách tiếp cận chủ động cũng được thực hiện đối với dịch vụ cộng đồng cấp cơ sở, mặc dù các công việc như hoạt động của các tổ chức và cơ sở giáo dục cũng như hoạt động của các Hiệp hội Tokyu group trên toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.