2 TẬP ĐOÀN LỚN – DANH KHÔI & TOKYU KÝ KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN THE MERAKI VŨNG TÀU

Vào ngày 20 tháng 07 vừa qua, Tập đoàn bất động sản Danh Khôi và Tập đoàn đến từ Nhạt Bản – Tokyu đã tiến hành sự kiện lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên, với mục tiêu cùng phát triển dự án The Meraki Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Trong buổi sự kiện, lễ ký kết Danh Khôi – Tokyu có sự chứng kiến và góp mặt chúc mừng của những đơn vị uy tí, cũng như các cơ quan chính quyền như:
• CORE project Management – Đơn vị xây dựng
• TTID design & build – Tư vấn thiết kế & thi công
• TPI LAND – Đơn vị phân phối chuyên nghiệp
• AOZORA Bank & OCB bank
• SUMITOMO MITSUI bank
• TOKIO Marine Insurance VN
• Daewon Cantavil
Ngoài ra, buổi lễ ký kết và ra mắt còn có sự tham gia của những quý lãnh đạo cấp cao & cơ quan :
– Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam
– Đại diện cấp cao Tokyu Coporations tại VietNam
– Tổng giám đốc Tokyu Development
– Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại VN
– Chủ tịch tập đoàn DANH KHÔI
– Hoa mừng từ chủ tịch thành phố Vũng Tàu
     >>>> Xem thông tin chi tiết dự án The Meraki Vũng Tàu :  Dự án The Meraki Vũng Tàu hotel & resort 

Hợp tác lâu dài & toàn diện, nâng cao chuỗi giá trị bền vững

Tokyu là tập đoàn kinh tế hàng đầu về phát triển đô thị tại Nhật Bản, hoạt động chính trong các lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, khách sạn và các lĩnh vực khác… Với lịch sử 100 năm hình thành và phát triển, Tokyu Corporation đặt ra những chuẩn mực khắt khe để lựa chọn đối tác kinh doanh như uy tín thương hiệu, tiềm lực tài chính, năng lực triển khai dự án đúng tiến độ…

Do đó, việc trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Tokyu Corporation là bước tiến trong kế hoạch mở rộng đối tác quốc tế, cho thấy năng lực, sự chuyên nghiệp, triển vọng phát triển của Tập đoàn Danh Khôi.

 

Tại buổi Lễ ký kết, đại diện Tập đoàn Tokyu Corporation chia sẻ: “Sự kiện hôm nay là cột mốc khởi đầu tốt đẹp cho quá trình hợp tác lâu dài và bền vững giữa Tập đoàn Tokyu Corporation với Tập đoàn Danh Khôi. Trong quá trình tìm kiếm đối tác chiến lược, chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn những đơn vị có cùng định hướng phát triển, có tầm nhìn mới mẻ

Tokyu Corporation tin rằng Danh Khôi sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Việc liên doanh với tập đoàn là động lực để Tokyu mở rộng thêm dự án mới tại quốc gia có thị trường bất động sản sôi động hàng đầu châu Á như Việt Nam.

 

The Meraki – khu căn hộ nghỉ dưỡng hướng đến chuẩn sống mới

Mở đầu cho chuỗi hoạt động hợp tác, Tập đoàn Danh Khôi và Tập đoàn Tokyu Corporation cho biết đang trong quá trình nghiên cứu, lên ý tưởng phát triển dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ven biển The Meraki Vũng Tàu. Đây là dự án đầu tiên đặt nền móng trong hành trình hợp tác chung của hai tập đoàn, hướng đến chuỗi giá trị bền vững, lâu dài, uy tín của đôi bên.

Ý tưởng phát triển The Meraki ra đời trong bối cảnh nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao sau đại dịch Covid-19. Trong xu hướng này, nhiều khách hàng bắt đầu tìm kiếm các dự án ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần.

 

Theo thông tin giới thiệu, The Meraki là dự án căn hộ nghỉ dưỡng ven biển thuộc khu phức hợp Aria Vũng Tàu Hotel & Resort, đây cũng là một trong số ít dự án sở hữu bãi biển riêng dài 400m, địa điểm lý tưởng để xây dựng một không gian nghỉ dưỡng miền nhiệt đới, mang đậm chất thiên nhiên mang hơi thở của biển. Cũng chính vì vậy, tất cả các căn hộ tại The Meraki đều sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, trực diện ra biển Vũng Tàu.

Aria Vũng Tàu hotel & resort là khu tổ hợp resort nghỉ dưỡng, biệt thự và căn hộ có quy mô lớn nhất Vũng Tàu đi vào hoạt động cho đến thời điểm hiện tại. Tại đây đã tạo ra nhiều giá trị gia tăng mà ít nơi nào có được.

Được biết, ý tưởng phát triển The Meraki diễn ra trong bối cảnh nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao sau đại dịch Covid-19. Trong xu hướng này, nhiều khách hàng bắt đầu tìm kiếm các dự án ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần cho bản thân và gia đình.

The Meraki có diện tích đa dạng 1-3 phòng ngủ và căn hộ studio với lối thiết kế lấy cảm hứng từ đại dương xanh (tropical blue ocean). Dự án được chủ đầu tư định hình theo phong cách sống “Smart dual life – Chuẩn sống kép thông minh”, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và làm việc tại cùng một địa điểm đang ngày càng phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.